top of page
Ms.Petmall

Cách Làm Những Chiếc Bánh Quy Carob-Mint Dành Cho Cún Yêu Tại Nhà | PETMALL


Chúng ta đều có nhiều công thức cho các loại bánh khác nhau và từ đây bạn có thể biến tấu các công thức ấy thành công thức bánh dành riêng cho người bạn nhỏ của bạn.

Một số thành phần trong công thức bánh của chúng ta ít nhiều sẽ không phù hợp cho những người bạn nhỏ. Vì vậy, bạn nên thay thế một vài nguyên liệu chuyên dành cho thú cưng và đảm bảo rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của những người bạn nhỏ.

Hôm nay, hãy vào bếp cùng làm những chiếc bánh quy bạc hà cùng Petmall cho những người bạn nhỏ bạn nhé!


Bạn Cần Chuẩn Bị

Nguyên liệu:

6 muỗng canh bột mì đa dụng

1/4 chén bột mì nguyên chất

2 muỗng canh + 2 muỗng cà phê bột carob

1/2 muỗng cà phê bạc hà khô

1/2 quả trứng lớn

1/4 chén nước dùng gà không ướp muối

1/4 chén chip carob

1 + 1/2 muỗng cà phê dầu hạt cải

_____________________________________________________

Dụng cụ:

Khay nướng - Giấy sáp

Ly đo lường - muỗng đong

Bát nhỏ - Bát vừa

Bát an toàn với lò vi sóng

Lăn kim

Thìa - Dao

Khuôn cắt bánh quy 1,5 inch


Hướng Dẫn Làm Bánh

Bước 1: Làm nóng lò ở nhiệt độ 350 độ F và lót một tấm nướng lớn bằng giấy sáp. Kết hợp bột mì đa dụng, bột mì nguyên chất, bột carob và bạc hà khô trong một bát vừa.

Bước 2: Đập nửa quả trứng và đánh trong một cái bát nhỏ, sau đó đong ra hai thìa canh. (Bỏ phần còn lại.) Trộn hai muỗng canh trứng và nước dùng gà.

Bước 3: Đổ hỗn hợp trứng vừa đánh vào nguyên liệu khô trong bát ban đầu và khuấy đều cho đến khi tạo thành một khối bột thô. Nhào bột trong bát 5-6 lần cho đến khi bột mịn và quyện hoàn toàn.

Bước 4: Đặt bột lên một bề mặt làm việc có rắc bột nhẹ và cán mỏng với độ dày 1/4 inch.

Bước 5: Sử dụng khuôn cắt bánh quy để cắt thành các miếng tròn và chuyển chúng vào khay nướng đã chuẩn bị.

Bước 6: Nướng các lát bánh ở giữa lò cho đến khi khá cứng, khoảng 30-35 phút. Lấy ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn.

Bước 7: Đặt chip carob vào một cái bát an toàn với lò vi sóng ở công suất trung bình trong khoảng thời gian 30 giây, khuấy đều ở giữa, cho đến khi tan chảy.

Bước 8: Phết một lớp carob mỏng đã nấu chảy lên trên mỗi chiếc bánh quy. Để yên trong 30 phút để carob tan chảy đông lại trước khi ăn.

Sau khi đã hoàn thành xong món bánh, bạn có thể để nguội rồi cho vào hộp hoặc bình thủy tinh để bảo quản bánh, bánh có thể bảo quản tối đa trong vòng 1 tháng.

Chúc bạn sẽ có những chiếc bánh thật ngon dành cho chú cún của mình nhé! Hẹn gặp bạn tại Petmall Kitchen vào ngày tiếp theo.

44 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page